Kết nối Mọi Nơi: Khám phá Ứng dụng Tìm WiFi Miễn phí

Bạn cần một kết nối internet ổn định ngay cả khi bạn ra khỏi nhà. Dữ liệu di động có thể không luôn đáng tin cậy do tín hiệu yếu hoặc sự cố mạng.

Một kết nối WiFi đáng tin cậy là một lựa chọn tốt hơn. Ứng dụng WiFi Connect giúp bạn tìm kiếm các kết nối WiFi gần đó và truy cập chúng mà không cần mật khẩu hoặc mã bảo mật.

ADVERTISEMENT

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng WiFi Connect để tìm kiếm và truy cập các kết nối WiFi mà không cần mật khẩu.

Ứng dụng Kết nối WiFi: Tổng quan

Ứng dụng Kết nối WiFi là một công cụ hữu ích cho những người cần kết nối internet khi đang di chuyển.

Nó rất hữu ích cho những người phụ thuộc vào internet trong các hoạt động hàng ngày như đặt đồ ăn, sử dụng dịch vụ giao thông và truy cập vào các dịch vụ cần thiết khác.

ADVERTISEMENT

Duy trì kết nối ở nhà và trên đường đi

Ở nhà, một kết nối WiFi ổn định giúp bạn truy cập internet. Nhưng khi bạn ra ngoài thì sao?

Ứng dụng WiFi Connect đến cứu giúp ở đây, cung cấp một phương án thay thế cho việc chỉ dựa vào mạng di động, đôi khi tín hiệu có thể đạt hoặc không, phụ thuộc vào cường độ tín hiệu.

Tìm WiFi Mọi Nơi

Tính năng chính của ứng dụng là khả năng giúp bạn tìm kết nối WiFi, bao gồm các điểm phát sóng WiFi, ở bất cứ nơi đâu bạn có mặt.

ADVERTISEMENT

Điều này có nghĩa là bạn có thể duy trì kết nối ngay cả khi bạn không ở nhà.

Dễ dàng truy cập vào WiFi an toàn

Ứng dụng Wifi Connect giúp bạn tìm kết nối và cung cấp các chìa khóa bảo mật cần thiết và mật khẩu cho các mạng Wifi được bảo vệ.

Điều này đảm bảo bạn có thể truy cập internet một cách an toàn và bảo mật.

Tải ứng dụng WiFi Connect

Bạn có thể tải ứng dụng WiFi Connect, do Yurii Kobets tạo ra, trực tiếp từ Apple App Store.

Ứng dụng này có sẵn cho cả người dùng iPad và iPhone mà không mất phí. Chỉ cần tìm kiếm “WiFi Connect” trên App Store và nhấn vào nút tải về.

Việc thiết lập ứng dụng WiFi Connect có khó không?

Việc thiết lập ứng dụng WiFi Connect trên thiết bị iOS của bạn rất đơn giản. Sau khi bạn tải xuống ứng dụng, nó sẽ yêu cầu quyền truy cập vào vị trí điện thoại của bạn để tìm các kết nối WiFi gần.

Bạn sẽ thấy ba lựa chọn cho quyền truy cập vị trí: 

  • Chấp nhận Một lần
  • Chấp nhận Khi Sử Dụng Ứng Dụng,
  • Không cho phép.

Nếu bạn chọn ‘Chấp nhận Một lần,’ bạn sẽ cần cấp quyền mỗi lần bạn mở ứng dụng. 

Chấp nhận Khi Sử Dụng Ứng Dụng‘ cho phép ứng dụng sử dụng vị trí của bạn chỉ khi ứng dụng đang hoạt động. Ứng dụng sẽ không sử dụng vị trí của bạn khi không sử dụng.

Nếu bạn chọn ‘Không cho phép,’ ứng dụng sẽ không truy cập vào vị trí của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng các tính năng chính của ứng dụng bằng cách tìm kiếm vị trí trên bản đồ một cách thủ công.

Ứng dụng WiFi Connect có miễn phí không?

Vâng, ứng dụng WiFi Connect hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào để sử dụng nó, và không có các gói đăng ký cao cấp hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Nếu bạn là người dùng iOS, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng mà không mất bất kỳ chi phí nào. Điểm nhược duy nhất là sự hiện diện của quảng cáo. Khi sử dụng ứng dụng WiFi Connect, bạn có thể gặp nhiều quảng cáo xâm nhập và xuất hiện đột ngột.

Bạn có thể đóng quảng cáo này sau vài giây, nhưng không có lựa chọn nào để loại bỏ chúng vĩnh viễn. Vì vậy, bạn cần chịu đựng chúng khi sử dụng ứng dụng.

Chức năng Bản đồ trên ứng dụng WiFi Connect là gì?

Ứng dụng WiFi Connect giúp dễ dàng định vị các kết nối WiFi có sẵn gần như bất kỳ nơi nào trên toàn cầu. Khi bạn cài đặt ứng dụng, bạn sẽ ngay lập tức thấy bản đồ của ứng dụng.

Bản đồ là một tính năng quan trọng trong ứng dụng WiFi Connect, nằm ở cuối màn hình. Ứng dụng sử dụng vị trí hiện tại của thiết bị di động của bạn để hiển thị các điểm WiFi gần đó trên bản đồ.

Khi bạn di chuyển xung quanh thành phố hoặc thị trấn, bản đồ sẽ cập nhật để hiển thị tất cả các địa điểm mà bạn có thể kết nối WiFi.

Ứng dụng Kết nối WiFi

Các pins trên bản đồ của ứng dụng Kết nối WiFi thể hiện vị trí của các kết nối WiFi có sẵn.

Chúng giúp người dùng xác định chính xác vị trí của họ và hướng dẫn họ đến những nơi có WiFi. Ứng dụng cũng có thể chỉ đường đến những điểm truy cập WiFi nóng.

Tìm kiếm Thủ công ứng dụng WiFi Connect

Có, bạn có thể tìm kiếm thủ công các thành phố trên ứng dụng WiFi Connect.

Nếu bạn không muốn chia sẻ vị trí của mình với ứng dụng, chỉ cần sử dụng tùy chọn tìm kiếm thủ công.

Chỉ cần nhập tên thành phố hoặc thị trấn bạn đang ở, và ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn các kết nối WiFi có sẵn.

Sử dụng Tìm kiếm Thủ công trong Ứng dụng WiFi Connect: Các Tình huống Quan trọng

Sử dụng tìm kiếm thủ công trên ứng dụng WiFi Connect khi bạn biết địa chỉ chính xác. Điều này giúp bản đồ nhanh chóng hiển thị các điểm WiFi gần đây. 

Nó cũng rất tốt cho du khách. Tìm kiếm một điểm phát WiFi trong thành phố đích của bạn trước khi rời đi. Điều này giúp bạn tìm kết nối khi bạn đến.

Ở Những Thành Phố Nào Ứng Dụng WiFi Connect Có Sẵn?

Ứng dụng WiFi Connect được khẳng định hoạt động gần như ở mọi nơi trên toàn cầu, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, nó có thể không hiệu quả ở những khu vực nông thôn.

Ứng dụng này bao phủ hơn 50.000 thành phố lớn trên toàn thế giới. Ở Mỹ, nó hoạt động tốt ở các thành phố như New York, Los Angeles, Chicago, Boston và Las Vegas.

Ở châu Âu, nó hữu ích ở các quốc gia như Vương Quốc Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Ý. Ngoài ra, nó hoạt động tốt ở:

  • Bắc Mỹ: Canada và Mexico
  • Nam Mỹ: Argentina, Brazil và Chile
  • Châu Á: Trung Quốc, Ấn Độ và Singapore
  • Đa số các quốc gia ở Châu Phi

Thông Tin Bổ Sung Về Ứng Dụng WiFi Connect

Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để phục vụ khán giả toàn cầu.

Các ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Đan Mạch, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Do Thái, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc Giản Thể, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển và tiếng Trung Quốc Phồn Thể.

Trước khi tải ứng dụng WiFi Connect, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đáp ứng yêu cầu hệ điều hành tối thiểu, đó là iOS 11.0 cho iPhone, iPad và iPod touch. Điều này đảm bảo hiệu suất ứng dụng tối ưu.

Kết nối với WiFi bằng ứng dụng WiFi Connect

Ứng dụng WiFi Connect giúp việc kết nối với các mạng Wi-Fi xung quanh trở nên đơn giản. Nó hiển thị tất cả các kết nối có sẵn trên bản đồ.

Bạn cần phải gần với mạng được chọn để có tín hiệu tốt. Hầu hết các mạng hiển thị đều mở cửa cho tất cả mọi người, vì vậy không cần mật khẩu. Nếu có yêu cầu mật khẩu, ứng dụng sẽ cung cấp nó.

Để kết nối, chạm vào mạng trên bản đồ. Ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết mạng, bao gồm cả mật khẩu. Sao chép mật khẩu, vào Cài đặt của thiết bị của bạn, chọn WiFi, và dán mật khẩu để kết nối.

Cách Lưu Mật Khẩu và Vị Trí trong Ứng Dụng WiFi Connect?

Ứng dụng WiFi Connect không chỉ cung cấp mật khẩu mà còn lưu chúng để sử dụng sau này. Khi bạn kết nối với một mạng WiFi từ bản đồ của ứng dụng, nó sẽ lưu mật khẩu vị trí

Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải nhập lại mật khẩu khi quay lại địa điểm đó. Tất cả các vị trí và mật khẩu đã lưu được liệt kê trong tab Đã Lưu của ứng dụng. 

Ứng dụng cho phép bạn xem các mục đã lưu, giúp bạn dễ dàng kết nối lại với WiFi tại các địa điểm bạn đã ghé thăm trước đó.

Kết luận

Tóm lại, ứng dụng WiFi Connect nhằm hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm các mạng WiFi tiện lợi khi bạn đi du lịch.

Nó cung cấp mật khẩu cho các kết nối WiFi bảo mật. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi sử dụng WiFi công cộng, việc sử dụng VPN là khuyến nghị.

Đọc bằng ngôn ngữ khác