Khám phá ứng dụng để Tải Video TikTok miễn phí

Các xu hướng trên TikTok rất quan trọng. Mọi người được truyền cảm hứng từ những video viral trên ứng dụng, từ những động tác nhảy mới nhất đến những công thức nấu ăn ngon lành. Ai cũng muốn tham gia vào niềm vui này.

TikTok nổi tiếng với định dạng video ngắn gọn, tốc độ khá nhanh. Đó là lý do mọi người muốn lưu video TikTok trên thiết bị của họ. Họ có thể tham khảo các đoạn clip này và xem lại chúng bất cứ khi nào họ cần.

ADVERTISEMENT

May mắn thay, có một ứng dụng mang tên SaveTok cho phép người dùng tải video TikTok miễn phí chỉ trong vài bước đơn giản. Tìm hiểu thêm về ứng dụng này và cách nó có thể giúp bạn lưu trữ các đoạn video TikTok một cách dễ dàng.

SaveTok là gì?

SaveTok là một ứng dụng được tạo ra bởi Senthil Odayappan cho phép bạn lưu và tải xuống video TikTok mà không có watermark.

Điều này là tin vui cho những người tạo nội dung và người dùng mạng xã hội muốn chia sẻ video TikTok của họ trên các nền tảng khác hoặc lưu trữ chúng mà không có logo TikTok.

ADVERTISEMENT

Ứng dụng này không liên quan đến ByteDance hoặc TikTok, nhưng nó miễn phí sử dụng và không có mua hàng trong ứng dụng, vì vậy bạn có thể tải xuống bao nhiêu video bạn muốn.

Cách Ứng Dụng Hoạt Động

SaveTok giúp đơn giản hóa quá trình lưu trữ và tải về video TikTok mà không có watermark trực tiếp vào thiết bị của bạn. Để sử dụng, bạn chỉ cần sao chép URL của video TikTok mà bạn muốn lưu trữ, mở ứng dụng SaveTok, dán liên kết đó và nhấn vào nút ‘Lưu‘.

Ứng dụng sẽ thông minh phát hiện liên kết bạn đã sao chép vào bảng tạm và bắt đầu tải video TikTok. Khi quá trình tải xuống hoàn thành, bạn có thể lưu trữ video vào thư viện video hoặc cuộn camera của thiết bị của bạn.

ADVERTISEMENT

Để xem các video đã tải về, chỉ cần vào thư mục lưu trữ và chạm vào video. Nó sẽ tự động mở trong trình phát video của bạn và bắt đầu phát. Một số thiết bị có thể yêu cầu bạn chọn ứng dụng nào để sử dụng để phát lại, vì vậy hãy chuẩn bị cho điều đó.

Các tính năng chính của SaveTok

SaveTok có 7 tính năng chính:

 • Đánh dấu
 • Tạo và Chia sẻ Danh sách phát
 • Đánh dấu Video và Hồ sơ
 • Xem Chậm
 • Deep Linking tới TikTok
 • Tích hợp Shazam
 • Khám phá Âm thanh đang thịnh hành

Hãy hiểu rõ từng tính năng.

Tải về mà không có dấu thương hiệu 

SaveTok cho phép người dùng tải xuống các video TikTok mà không có dấu thương hiệu, giúp việc chia sẻ lại các đoạn video trên các nền tảng khác trở nên dễ dàng hơn mà không có các dấu hiệu làm phiền.

Tạo và Chia sẻ Danh sách phát

Ứng dụng cho phép người dùng tạo danh sách phát TikTok và chia sẻ chúng với người khác, bao gồm cả những người không sử dụng SaveTok, tăng cường trải nghiệm xã hội.

Lưu trữ video và hồ sơ

Người dùng có thể đánh dấu video yêu thích và hồ sơ để truy cập nhanh, đảm bảo họ không bao giờ mất dấu nội dung ưa thích của mình.

Xem video ở Chế Độ Chuyển Động Chậm

SaveTok cung cấp tùy chọn xem video ở chế độ chuyển động chậm, giúp người dùng đánh giá cái đẹp của các đoạn video một cách chi tiết hơn.

Deep Linking to TikTok 

Ứng dụng cung cấp khả năng liên kết sâu, cho phép người dùng mở video trực tiếp trên nền tảng TikTok để có trải nghiệm mượt mà.

Tích hợp Shazam

Với việc tích hợp với Shazam, SaveTok giúp người dùng xác định các bài hát được sử dụng trong video TikTok, giúp việc khám phá và nhớ những bản nhạc phổ biến trở nên dễ dàng hơn.

Khám Phá Âm Thanh Đang Thịnh Hành

SaveTok giúp người dùng tìm thấy những âm thanh và nội dung đang thịnh hành, nhằm tăng tính hữu ích và đáng tin cậy của nó như là một công cụ TikTok toàn diện.

Cách đơn giản để Tải và Cài Đặt Ứng Dụng

Để tải và cài đặt ứng dụng, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Tìm Ứng Dụng

 • Truy cập vào cửa hàng ứng dụng của thiết bị của bạn (App Store cho iOS).
 • Tìm kiếm “SaveTok.”

Tải Ứng Dụng

 • Bấm vào nút ‘Cài đặt’ để bắt đầu quá trình tải xuống.
 • Ứng dụng là miễn phí, không có mua hàng trong ứng dụng.

Yêu Cầu Tương Thích

 • Thiết bị iOS: Yêu cầu iOS 10.0 trở lên.
 • Macs: Cần macOS 11.0 trở lên, hỗ trợ chip M1 hoặc sau đó.
 • Thiết bị Android: Hoạt động với Android 5.0 trở lên.

Thông Tin Bổ Sung

 • Ứng dụng đã có hơn 500,000 lượt tải.
 • Được đánh giá cho mọi người, không có hạn chế độ tuổi.

Thông số Ứng dụng

Để có trải nghiệm mượt mà với SaveTok, quan trọng là bạn cần kiểm tra một số điều trước.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, iPod Touch, hoặc MacBook, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã được cập nhật lên phiên bản iOS 10.0 trở lên. Ứng dụng cũng sẽ cần khoảng 92.7 MB không gian trống. Người dùng Android cũng không bị bỏ lại.

Thiết bị của bạn phải có ít nhất 44 MB không gian trống và chạy Android 5.0 trở lên để thưởng thức SaveTok mà không gặp sự cố.

Cách Sử Dụng Ứng Dụng

Nhiều người tránh sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba ngoài TikTok, vì họ thích không phải xử lý nhiều bước để lưu video trên thiết bị của họ. SaveTok đơn giản hóa quá trình này chỉ với một lần nhấn nút.

Sau khi tải xuống ứng dụng, người dùng chỉ cần sao chép liên kết của video TikTok mà họ muốn lưu hoặc tải xuống và nhấn nút ‘Lưu’. Hành động này sẽ khởi động quá trình tải xuống nội dung mong muốn.

Trong thời gian ngắn, người dùng có thể chờ đợi kết quả nhanh chóng, và khi video sẵn sàng, họ có thể chuyển nó đến bộ sưu tập hoặc cuộn ảnh của họ. Sau đó, người dùng có thể sử dụng video theo nhiều cách khác nhau, bao gồm chia sẻ chúng trên các nền tảng như Facebook và Instagram.

Tối Ưu Hóa Việc Sử Dụng Ứng Dụng

Với các tính năng và chức năng đa dạng của ứng dụng này, người dùng chắc chắn rằng họ đang ở trên nền tảng đúng để tải video TikTok mà không có dấu watermark.

Muốn biết cách tận dụng đầy đủ của ứng dụng này? Bí quyết là biết mọi chức năng.

Vì vậy, sau khi tải ứng dụng về, người dùng nên dành thời gian để kiểm tra các chức năng của nó bao gồm tạo danh sách phát và chia sẻ, tích hợp Shazam và nhiều hơn nữa. Bằng cách khám phá, họ có thể tận dụng tối đa các tính năng của ứng dụng khi cần thiết.

Các Điều quan trọng cần xem xét khi Sử dụng Ứng dụng Này

Người dùng cần nhận thức rằng ứng dụng này không liên kết với nhà phát triển TikTok. Mặc dù việc này không ngụ ý rằng ứng dụng kém chất lượng, nhưng cần hiểu rằng việc liên hệ với công ty về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến ứng dụng không phải là cách tiếp cận đúng.

Nhà phát triển ứng dụng thường xuyên phát hành các bản cập nhật để khắc phục sự cố và cải thiện tính năng. Cách tiếp cận tích cực này đảm bảo rằng ứng dụng vẫn phản ứng tốt với phản hồi từ người dùng và hoạt động tối ưu.

Hãy chú ý rằng ứng dụng có thể thu thập dữ liệu, bao gồm dữ liệu quảng cáo, nhận dạng, dữ liệu sử dụng và chẩn đoán. Thông tin này là quan trọng để cải thiện hiệu suất của ứng dụng.

Các Quyền Cần Thiết Bởi SaveTok

Khi khởi chạy lần đầu, ứng dụng yêu cầu các quyền khác nhau. Nó cần truy cập vào chi tiết kết nối Wi-Fi, ảnh, phương tiện truyền thông và tệp. Ngoài ra, nó có thể thay đổi và đọc nội dung lưu trữ USB.

Do mục đích tải video TikTok, ứng dụng yêu cầu quyền truy cập và sửa đổi bộ nhớ, bao gồm nội dung lưu trữ USB.

Các quyền khác cần thiết bao gồm nhận dữ liệu từ Internet, điều chỉnh cài đặt âm thanh, kích hoạt rung, truy cập vào mạng đầy đủ và ngăn thiết bị khỏi chế độ ngủ.

Kết luận

Các tính năng hấp dẫn của TikTok khiến nó trở thành lựa chọn nội dung phổ biến. 

Với SaveTok, bạn có thể tải video và chia sẻ chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác, tăng cường sự hiển thị của mình với nội dung hấp dẫn.

Đọc bằng ngôn ngữ khác